Du ngoạn trời Âu hoa lệ cùng Công ty TNHH Công nghệ An Pha

Châu Âu với nhiều điểm đến hoa lệ, cổ kính và xa hoa luôn làm nao lòng du khách Việt. Du lịch Châu Âu du khách sẽ được chạm chân đến nước Pháp lãng mạn, chìm đắm trong không gian yên bình ở những ngôi làng tại Thụy Sĩ hay mơ màng trong những công trình cổ nước Ý. Đến với mỗi thành phố ở trời Âu, du khách đều sẽ tham quan, tìm hiểu nhiều thắng cảnh nổi tiếng, nhiều viện bảo tàng, cung điện với lối kiến trúc cổ kính ấn tượng từ thời Phục Hưng.

Từ ngày 30/05 đến ngày 06/06/2019, Đất Việt Tour đã hân hạnh đồng hành cùng Công ty TNHH Công nghệ An Pha trong hành trình khám phá 5 nước Châu Âu hoa lệ Pháp - Bỉ - Hà Lan – Thụy Sĩ – Đức.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng nhất trong hành trình này của đoàn Công ty TNHH Công nghệ An Pha trong hành trình khám phá Châu Âu vừa qua.

Nối tiếp thành công của chương trình du lịch Châu Âu 5 nước mà Đất Việt Tour đồng hành cùng Công ty TNHH Công nghệ An Pha và nhiều công ty, tập đoàn lớn chúng tôi mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng Qúy khách hàng trong những hành trình du lịch nước ngoài tiết kiệm và trọn vẹn niềm vui. Sự tin tưởng của Qúy khách hàng chính là động lực để cán bộ công nhân viên Đất Việt Tour cố gắng và hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Quý khách đang tìm kiếm một tour du lịch nước ngoài giá rẻ? Quý khách muốn tìm một đơn vị lữ hành uy tín để đồng hành cùng chuyến du lịch Châu Âu sắp tới? Còn chần chờ gì mà không gọi ngay hotline 0896 16 16 88 để được nhân viên của Đất Việt Tour tư vấn những hành trình du lịch Châu Âu giá tốt và tỉ lệ đạt visa cao nhất lên tới 99%.

Bình luận bài viết này