Đất Việt Tour giao lưu Xúc tiến thương mại cùng Chi hội Gia Định - Hội Doanh nghiệp trẻ TP HCM

Trong bối cảnh Việt Nam đang từng bước hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế khu vực và thế giới, đặc biệt là việc Việt Nam đã chính thức tham gia hàng loạt các Hiệp định thương mại tự do song phương và đa phương thì các chương trình Xúc tiến thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nhằm tìm kiếm thị trường, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ngày 18/4/2019, Chi hội Gia Định - Hội Doanh nghiệp trẻ Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và trao đổi một số nội dung liên quan đến việc Xúc tiến thương mại giữa Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt và các doanh nghiệp thành viên hiệp hội

Buổi giao lưu diễn ra nhằm mục đích thúc đẩy tạo điều kiện cho Công ty trong quá trình tham gia và phát triển trên thị trường một cách có hiệu quả nhất. Đồng thời, đây cũng là dịp để tìm hiểu các thế mạnh, tiềm năng cũng như các chính sách ưu đãi đầu tư của Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt.

Đến tham dự buổi giao lưu, phía Công ty Đất Việt Tour có ông Đỗ Văn Thức - Phó Giám đốc; ông Đặng Hồng Hà - Phó Giám đốc, ông Nguyễn Trung Nghĩa - đại diện truyền thông Công ty. Phía Chi hội Gia Định - Hội Doanh nghiệp trẻ Thành phố Hồ Chí Minh có ông Trần Khánh Trang - Phó Chủ nhiệm Phụ trách hội viên - Trưởng đoàn; bà Trịnh Mỹ Hà - Phó Chủ nhiệm Phụ trách Xúc tiến thương mại; ông Lê Nguyên Vũ - Hội viên - Giám đốc Công ty Bao bì Cát Tường.

Tại buổi giao lưu, ông Đỗ Văn Thức - Phó Giám đốc Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt đã giới thiệu sơ nét về tiềm năng, thế mạnh và các dịch vụ hấp dẫn mà Công ty Đất Việt Tour cung cấp. Đại diện cho Chi hội Gia Định - Hội Doanh nghiệp trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, ông Trần Khánh Trang - Phó Chủ nhiệm Phụ trách hội viên - Trưởng đoàn cũng giới thiệu về Hội và các hoạt động tiêu biểu của Hội.

Ông Đỗ Văn Thức chia sẻ: “Bên cạnh những hỗ trợ từ Chi hội, Công ty Đất Việt Tour đã và đang nâng cao năng lực cạnh tranh, cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng để từ đó, thương hiệu Đất Việt Tour không chỉ là dịch vụ được nhiều người biết đến mà còn là một trong những dịch vụ sánh tầm với thế giới.”

Kết thúc buổi giao lưu, ông Đặng Hồng Hà - Phó Giám đốc Công ty Đất Việt Tour cũng cảm ơn sự lưu tâm của Chi hội Gia Định - Hội Doanh nghiệp trẻ Thành phố Hồ Chí Minh và hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Mỹ Linh


 

Bình luận bài viết này