Chương trình “New Journey – New Success” chinh phục đỉnh cao thành công mới

Nhằm hòa mình với không khí rộn ràng của ngày lễ trọng đại của đất nước nhân dịp 30/4, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã tổ chức một chuyến du lịch kết hợp teambuilding cho toàn thể nhân viên, dưới sự đồng hành của Đất Việt Tour. Với thông điệp được truyền tải sâu sắc “New Journey – New Success”, đây chắc chắn sẽ là một chuyến hành trình đầy thú vị cho tất cả mọi thành viên tham gia.

Với hình tượng xuyên suốt chủ đề là những thuỷ thủ đoàn dũng cảm chung tay cùng nhau đưa con thuyền chinh phục những vùng đất thịnh vượng mới. Các hoạt động trong chương trình teambuilding này được thiết kế với mức độ tăng dần về khả năng tư duy, sức khỏe và khả năng làm việc nhóm. Chính vì vậy, các thành viên sẽ nhập cuộc dễ dàng hơn, tự tin và thể hiện được khả năng của bản thân một cách rõ ràng nhất.

Chủ động trong khâu tìm kiếm thành viên và hình thành team, các nhân viên của Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã mang đến những màu sắc và cá tính rất riêng cho mỗi một đội. Đặc biệt nhất có lẽ là những slogan và điệu nhảy thủy thủ mang dấu ấn độc đáo của mỗi nhóm và vô cùng ấn tượng.

Với các trò chơi phát triển mạnh tinh thần tập thể như: huấn luyện thủy thủ, thăng bằng tàu, vượt qua sóng dữ, chinh phục đại dương,… tất cả nhằm nâng cao sự đoàn kết và hợp tác giữa các thành viên trong team, tất cả mọi người phải cùng nhau trải nghiệm và chinh phục những trò chơi đầy gian nan và thử thách mới nhưng không kém phần vui nhộn và hài hước.

Một chiến thắng đầy ý nghĩa chính là khi các thành viên trong cùng một team tin tưởng nhau, chung tay góp sức và cùng hướng đến mục tiêu chung mà cả đội đã đề ra. Về nhất nhì hay ba không quan trọng nhưng những gì mà các thử thách trong chương trình teambuilding mang lại cho các thành viên của Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn mới là điều quý giá nhất.

Sau khi kết thúc chương trình teambuilding, điều có thể thấy rõ nhất không phải là sự mệt mỏi mà chính là sự vui vẻ, tinh thần và sự gắn kết giữa các thành viên của đại gia đình Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn. Họ tôn trọng, yêu thương và cùng nhau hợp tác để phát triển; cháy hết mình và cùng nhau việt qua những thử thách để đến với chiến thắng. Quả thật đúng với cái tên “New Journey – New Success”, một chuyến hành trình mới sẽ mang lại những thành công mới.

Thanh Lộc – Đất Việt Tour


Thông tin chi tiết về chương trình hoạt động team building, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần ĐT - TM - DV Du lịch Đất Việt
Trụ sở chính
198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM
ĐT: (028) – 38 94 17 94
Email: sales@datviettour.com.vn
Website: www.datviettour.com.vn
Chi nhánh tại Bình Dương
234 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương
ĐT: (0274) 3844 690 – 3844 691
Email: vpbinhduong@datviettour.com.vn

Thông tin liên hệ

Thông tin thiết kế tour